GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍNH TRUNG THỰC

Honesty

Với tôn chỉ của chúng tôi, trong công việc không chỉ đòi hỏi sự nhiệt tình mà cần phải có tính trung thực. Chúng tôi không bao giờ nói quá, không bao giờ nói dối, hay phô trương trong bất kỳ công việc gì chúng tôi làm.

TÍNH TOÀN VẸN

Integrety

Chúng tôi cam kết tạo sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi thành viên của đại gia đình SANA VITAS, và luôn cam kết thực hiện bản thân theo cách phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính. Chúng tôi luôn trung thực, đạo đức và công bằng trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi giữ lời, thực hiện lời hứa và thừa nhận sai lầm của mình. Trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi tin rằng danh tiếng của chúng tôi quan trọng hơn bất kỳ phần thưởng ngắn hạn nào khác. 

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Teamwork

Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi mạnh mẽ và hiệu quả hơn với tư cách là một nhóm hơn là cá nhân. Chúng tôi hỗ trợ một nền văn hóa cởi mở, giao tiếp, trong đó các cá nhân được khuyến khích đưa ra các đề xuất cải tiến. Chúng tôi nhận ra rằng sự đa dạng là nền tảng của tổ chức của chúng tôi và chúng tôi nhận ra rằng các quan điểm khác nhau có thể giúp chúng tôi dự đoán và giải quyết các vấn đề. Chúng tôi mạnh mẽ tin rằng tinh thần đồng đội làm tăng cơ hội thành công của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG & ĐỔI MỚI

Quality & Innovation

Chất lượng: Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và đạt các chỉ tiêu bằng cách liên tục đo lường và cải thiện những kết quả của chúng tôi.

Đổi mới: Chúng tôi hoan nghênh sự thay đổi, khuyến khích phát minh và liên tục tìm kiếm những cách tốt hơn, hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

CÔNG TY

SANA VITAS được thành lập vào cuối năm 2018 bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, và sáng tạo, để biến đổi cuộc sống của nhiều người trên thế giới thông qua việc giới thiệu các sản phẩm độc đáo và hội đủ các yếu tố do Bộ Y Tế yêu cầu.

Trong tiếng Latin, từ “SANA VITAS” có nghĩa là “Cuộc sống lành mạnh”, được định nghĩa là một cộng đồng mà mọi người sẽ đạt được đầy đủ lợi ích về sức khỏe và thu nhập không giới hạn. Chúng tôi làm việc để được tin cậy bởi các thành viên của chúng tôi, những đối tác đáng tin cậy trong cộng đồng, và những người sáng tạo tích cực.

SỰ XUẤT SẮC

Excellence

Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất, cải tiến liên tục trong mọi lĩnh vực trong công việc và luôn đổi mới. Chúng tôi sẽ luôn tôn vinh những thành tựu của những người giỏi trong công ty, và luôn duy trì những thành tựu ấy để xây dựng một công ty lớn mạnh.

SỰ TÔN TRỌNG

Respect

Chúng tôi coi trọng sự tương tác của chúng tôi với đồng nghiệp bất kể chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, giới tính, tuổi tác, khuyết tật, tôn giáo hoặc niềm tin chính trị. Chúng tôi đối xử với người khác theo cách mà họ muốn được đối xử. Chúng tôi tin tưởng các đồng nghiệp của chúng tôi và hình thành các mối quan hệ làm việc hiệu quả để theo đuổi sứ mệnh của Sana Vitas. Chúng tôi tôn trọng môi trường và tìm cách giảm thiểu bất kỳ tác động môi trường tiêu cực nào đến sự vận hành của chúng tôi.

Những người sáng lập ra SANA VITAS đang chia sẻ ước mơ của họ bằng cách giúp những người khác đạt được sứ mệnh của mình, bằng những giá trị cốt lõi sau đây: