NHỤY HOA NGHỆ TÂY

Updated: Mar 17, 2019

SAFFRON CÓ THẬT SỰ THẦN THÁNH KHÔNG MÀ CHỊ EM NÀO CŨNG RỦ NHAU MUA VỀ LÀM ĐẸP?

Trào lưu mới xâm nhập vào Việt Nam, các chị em đua nhau mua "Nhụy hoa nghệ tây Sanna Saffron" về dùng.


Là loại gia vị đắt nhất thế giới - có khi lên tới 65 USD/gr nhưng sao nhiều người vẫn săn lùng bằng được Saffron về để làm đẹp?


Dạo gần đây nhiều người xôn xao về "báu vật" vừa được dùng như 1 loại thảo dược lại vừa có công dụng như 1 loại gia vị đặc biệt. Hơn thế nữa, loại thảo dược này còn có công dụng thần thánh - khôi phục chất chống oxy hóa, ngăn ngừa khả năng gây bệnh ung thư... và còn cả làm đẹp nữa.


Tại sao Nhụy hoa Saffron ví như vàng , rất đắt và thông dụng trên toàn thế giới? Phóng sự truyền hình quốc tế từ Clip sau sẽ cho Khách hàng có cái nhìn tổng quang về Nhụy hoa nghệ tây Saffron Iran cao cấp.


Và loại thảo dược được nhắc đến ở đây chính là Saffron (Nhụy hoa nghệ tây).

Chính vì vậy những quốc gia như Iran, Hy Lạp, Maroc và Kashmir được cho là thủ phủ của việc trồng và sản xuất saffron, đặc biệt là Iran khi đất nước này sản xuất 90% số nghệ tây trên toàn thế giới mỗi năm.


Nói đến Saffron, có lẽ điểm đầu tiên mà người ta ấn tượng chính bởi cái giá cao ngất ngưởng của chúng. 


Đối với sản phẩm nghệ tây có chất lượng cao nhất, giá của nó có thể lên tới 65USD/gr (khoảng 1,4 triệu VND/gr). Và không sai khi nói rằng, nghệ tây đắt hơn rất nhiều thứ kim loại quý và được cho là "vàng đỏ". 


Vậy tại sao Saffron lại có giá cao đến thế? Để trả lời câu hỏi này, trước hết ta cần phải xét đến cách người ta làm ra Saffron. Saffron chính là phần nhụy của bông hoa nghệ tây. Và bạn biết không, mỗi cây hoa nghệ tây chỉ có 4 hoa, mỗi bông hoa có 3 nhụy.


19 views0 comments
© 2018 - Bản quyền thuộc về Sana Vitas